Xem Búp bê Barbie béo và cuộc tranh luận về tiêu chuẩn cái đẹp

01/04/2019 | 238 |
0 Đánh giá

Sau khi website Plus-Size-Modeling đăng tải hai hình ảnh trái ngược về thân hình của xem búp bê Barbie đã thu hút được 35 nghìn lượt "like" và những dòng comment trái chiều nhau về tiêu chuẩn cái đẹp.

Xem Búp bê Barbie béo và cuộc tranh luận về tiêu chuẩn cái đẹp

"Tại sao chúng ta có quần áo cho phụ nữ quá khổ, nhưng chúng ta không có búp bê Barbies quá khổ ?!".
Thông qua Facebook, Plus-Size-Modeling.com đã giới thiệu các mẫu quần áo và cũng giới thiệu các ý tưởng khác về tiêu chuẩn sắc đẹp cho Barbie và gây ra một cuộc tranh luận về các tiêu chuẩn về cái đẹp khá gay gắt. .

xem búp bê barbie

Xem Búp bê Barbie béo và cuộc tranh luận về tiêu chuẩn cái đẹp

Sau khi trang web Plus-Size-Modelling đăng tải hai hình ảnh tương phản về cơ thể búp bê Barbie đã thu hút 35 nghìn lượt "thích" và những bình luận trái chiều về tiêu chuẩn sắc đẹp. Có một ý kiến khá cực đoan rằng, "Chúa không tạo ra thân hình mập, mập, những hình ảnh này đã gửi thông điệp tới các cô gái rằng họ nên chủ động giảm cân", nhưng một ý kiến khác lại nhấn mạnh. đường cong mạnh mẽ, siêu nhỏ và siêu nặng của búp bê Barbie là hoàn toàn vô lý, không giống như cuộc sống. Một số ý kiến đã được ghi lại, đó là những bức ảnh khuyến khích trẻ em tự do phát triển các số đo cơ thể của chúng.

xem búp bê barbie

Xem Búp bê Barbie béo và cuộc tranh luận về tiêu chuẩn cái đẹp

Valeria Lukyanova là người mẫu Ukraine có thân hình chuẩn Barbie. Nhiều người nghi ngờ rằng Valeria đã phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cô phủ nhận điều này.
Những cuộc tranh luận này phản ánh tình hình hiện tại trong thế giới thời trang cũng như thế giới tiêu dùng khi các mô hình tiêu chuẩn luôn được sử dụng để mời gọi mong muốn đến mức nó có thể biến thành biểu tượng độc quyền. của sắc đẹp. Nhưng mặt khác, xu hướng chống lại mô hình này đã rơi vào sự chỉ trích khi nó khuyến khích những thói quen không lành mạnh và thúc đẩy khả năng tăng cân đang trở thành một vấn đề trong xã hội. Nhưng có một thực tế là nhiều người thường quên rằng nguồn gốc của béo phì không bắt nguồn từ các tiêu chuẩn thời trang, mà thay vào đó là từ ngành công nghiệp thức ăn nhanh cắt vào các vết nứt trong hoạt động nhà bếp truyền thống của gia đình. Cùng với đó là thói quen huy động trực tiếp bị gián đoạn bởi truyền hình và thập kỷ truyền hình và giờ là điện thoại thông minh.
Còn với Nickolay Lamm, việc tạo ra búp bê Barbie có kích thước như người thật với cái bụng to, chân ngắn là cách đưa mọi người trở về thực tại, giúp các cô gái tự tin hơn về cơ thể mình. Tương tự, nghệ sĩ Maura Condrick cũng đã tạo ra một hình ảnh của các nhân vật đồ chơi cũ, béo để tạo ra một cầu nối giữa những giấc mơ bị lạm dụng với cuộc sống hàng ngày của trẻ em.

xem búp bê barbie

Xem Búp bê Barbie béo và cuộc tranh luận về tiêu chuẩn cái đẹp

Cặp đôi búp bê Barbie và Ken khi về già
Đi xa hơn câu chuyện đồ chơi trẻ em của Plus-Size-Modelling, ở Thụy Sĩ, ProInfirmis cũng ra mắt Beacause ai là người hoàn hảo? (Mọi người có hoàn hảo không?) Khi tạo người giả trong hình dạng của người khuyết tật là có thật trong cuộc sống hàng ngày. Sau đó, chúng nằm trong trung tâm mua sắm cao cấp nhất thế giới - Bahnhofstr, thành phố Zurich. Thông điệp của Pro Infirmis rất dễ hiểu, sự hoàn hảo đang ám ảnh mọi người khi chúng được các tập đoàn khai thác triệt để. Nhưng, con người có hoàn hảo không? Và tại sao tôi phải hoàn hảo để trở nên "đặc biệt" như khẩu hiệu của một công ty nước hoa, quần áo, xe cộ - thứ gì đó cho hàng trăm triệu người?

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận